Đánh giá đáp ứng điều trị ở bệnh nhân lao phổi mới và lao phổi tái trị thông qua các chỉ số lâm sàng và vi sinh - Trần, Thị Thanh (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Đề tài: " “Đánh giá đáp ứng điều trị ở bệnh nhân lao phổi mới và lao phổi tái trị thông qua các chỉ số lâm sàng và vi sinh” với hai mục tiêu: 1- So sánh đáp ứng điều trị thông qua biểu hiện lâm sàng của hai nhóm lao mới và lao tái trị tại thời điểm sau 8 tuần và khi kết thúc quá trình điều trị. 2- So sánh đáp ứng điều trị thông qua kết quả xét nghiệm vi sinh của hai nhóm lao mới và lao tái trị tại thời điểm sau 8 tuần và sau khi kết thúc quá trình điều trị