Phân tích thành phần STIPULEANOSID R2 trong các bộ phận của cây sâm vũ diệp - Trần, Thị Ngọc Hà (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
“Phân tích thành phần Stipuleanosid R2 có trong các bộ phận của cây Sâm Vũ Diệp” tiếp nối nghiên cứu bước đầu về thành phần hóa học của thân rễ SVD và “Nghiên cứu thành phần saponin có trong thân rễ của SVD trồng ở Sa Pa”-luận văn thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Thủy [12], với các mục tiêu định tính và bước đầu định lượng thành phần stipuleanosid R2 trong các bộ phận của cây Sâm Vũ Diệp gồm: thân (trên mặt đất), lá và thân rễ.