Khảo sát một số yếu tố liên quan đến nuôi con bằng sữa mẹ ở các bà mẹ mổ lấy thai chủ động tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương năm 2019 - Nguyễn, Thị Thúy (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Đề tài: " “Khảo sát một số yếu tố liên quan đến nuôi con bằng sữa mẹ ở các bà mẹ mổ lấy thai chủ động tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương năm 2019” nhằm mục tiêu: 1- Mô tả kiến thức, thực hành nuôi con bằng sữa mẹ sau ở các bà mẹ mổ lấy thai chủ động tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương năm 2019. 2- Mô tả một số yếu tố liên quan đến việc bắt đầu thực hành nuôi con bằng sữa mẹ ở các đối tượng trên