Tình hình sử dụng kháng sinh điều trị nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ em 2 tháng đến 5 tháng tuổi tại Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh - Nguyễn, Văn Trường (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Đề tài trên với hai mục tiêu: 1- Mô tả đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng của nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ em từ 2 đến 5 tháng tuổi tại Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh. 2- Nhận xét hiệu quả sử dụng kháng sinh điều trị nhiễm khuẩn hô hấp cấp trẻ em 2 tháng đến 5 tháng tuổi tại Khoa Nội Nhi- Bệnh viện Sản nhi năm 2018