Đánh giá hiệu quả của phương pháp gây tê ngoài màng cứng lên cuộc chuyển dạ đẻ tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương từ 12/2018 đến 03/2019 - Vũ, Thị Luyên (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Đề tài: " “Đánh giá hiệu quả của phương pháp gây tê ngoài màng cứng lên cuộc chuyển dạ đẻ tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương từ 12/2018 đến 03/2019” với các mục tiêu: 1- Đánh giá hiệu quả của gây tê ngoài màng cứng lên quá trình chuyển dạ đẻ của sản phụ tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. 2- Mô tả ảnh hưởng của gây tê ngoài màng cứng lên thai nhi sau đẻ