Tiếp tục nghiên cứu chiết xuất phân lập một số hợp chất từ phân đoạn Ethylacetat của lá cây khôi đốm (Sanchezia nobilis Hook.f) - Nguyễn, Thị Hoài Thu (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Đề tài: " Tiếp tục nghiên cứu chiết xuất phân lập một số hợp chất từ phân đoạn Ethylacetat của lá cây khôi đốm (Sanchezia nobilis Hook.f)" với mục tiêu: 1- Chiết xuất, phân lập được một số hợp chất từ phân đoạn Ethylacetat của lá cây khôi đốm. 2- Xác định được cấu trúc các hợp chất đã phân lập