Đánh giá chức năng thận và việc hiệu chỉnh liều thuốc trên bệnh nhân điều trị nội trú tại khoa thận - tiết niệu Bệnh viện E năm 2018 - Trần, Hà Thương (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Đề tài: " Đánh giá chức năng thận và việc hiệu chỉnh liều thuốc trên bệnh nhân điều trị nội trú tại khoa thận - tiết niệu Bệnh viện E năm 2018" với hai mục tiêu: 1- Đánh giá chức năng thận theo độ thanh thải creatinin và mức lọc cầu thận ở những bệnh nhân điều trị nội trú tại Khoa thận - tiết niệu Bệnh viện E. 2- Đánh giá việc hiệu chỉnh liều thuốc ở những bệnh nhân điều trị nội trú tại Khoa thận - tiết niệu Bệnh viện E