Nghiên cứu kết nối mạng thư viện toàn cầu, hợp tác chia sẻ tài nguyên tri thức tại VNU - LIC - Phạm, Thị Thu (H. : ĐHQGHN, 2019)
Bài viết nêu mục tiêu của việc hợp tác, chia sẻ tài nguyên tri thức tại các thư viện. Đồng thời, đề xuất giải pháp nhằm tăng cường tài nguyên tri thức, giảm bớt sự thiếu hụt và góp phần thu hẹp khoảng cách giữa các thư viện thông qua việc liên kết hợp tác và chia sẻ tài nguyên tri thức. OCLC là giải pháp tối ưu nhất cho bài toán liên kết hợp tác và chia sẻ tài nguyên tri thức giữa các thư viện trong giai đoạn hiện nay.