Một vài suy nghĩ về quản trị tri thức trong doanh nghiệp ở Việt Nam - Trịnh, Thị Hàn (H. : ĐHQGHN, 2019)
Bài viết tham gia thảo luận về quản trị tri thức trong doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp trong cơ chế thị trường. Bài viết trình bày khái niệm, sự cần thiết, cách tiếp cận, một số yêu cầu mà doanh nghiệp cần quan tâm giải quyết khi thực hiện công tác quản trị tri thức và những hiệu quả mà quản trị tri thức mang lại cho doanh nghiệp