CÁC ĐĂC ĐIỂM TÍNH CÁCH ẢNH HƯỞNG TƠI HOẠT ĐỘNG GIAO TIẾP BẰNG NGÔN NGỮ CỦA NGƯƠI HÀN - Lê, Hải Yến (NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI, 2019)
Viêc giảng day ngoai ngư trong thời gian gần đây chú trong nhiêu đên yêu tô văn hoa, đặc biêt la đặc điêm tính cach con người của đất nươc đo. Người Han co phong cach giao tiêp riêng do nhưng tính cach đặc trưng của dân tộc Han quyêt định. Bai nghiên cưu tập trung vao lý giải va xac lập một hê thông cac đặc điêm tính cach co ảnh hưởng đên hoat động giao tiêp bằng ngôn ngư của ng Nowadays, cultural factor, especially national personalities of one country does play an important part in teaching foreign language. The Korean people have individual communication style which is much influenced by their nation’s particular personalities. This report is going to list a system of Korean people’s personalities affecting their communicative language activities.