TÌM HIỂU VỀ TƯ TƯỞNG “THỰC SỰ CẦU THỊ” CỦA NGƯỜI TRUNG QUỐC THỜI HIỆN ĐẠI - Nguyễn, Ngọc Anh (2019)
Tư tưởng “thực sự cầu thị” là một trong số những đặc trưng văn hóa tinh thần tốt đẹp của dân tộc Trung Hoa. Tư tưởng này góp phần quan trọng giúp cho đất nước Trung Quốc độc lập tự chủ, không ngừng lớn mạnh và phát triển về mọi mặt. Bài viết bước đầu tìm hiểu về tư tưởng này.