Sách giáo khoa lớp 10 nâng cao - Trần, Đình Bình (2019)
Cuốn sách cung cấp thêm kiến thức ngôn ngữ, văn hoá Pháp nhằm nâng cao trình độ tiếng Pháp của học sinh lớp 10 theo các chủ đề qui định trong chương trình dạy tiếng Pháp hệ trung học của Bộ GD-ĐT