Thực trạng mức độ nhận thức và tiêu dùng rau an toàn trên địa bàn thành phố Thái Nguyên - Phạm, Thị Minh Khuyên (H. : ĐHQGHN, 2019)
Nghiên cứu xác định mức độ nhận thức, hành vi tiêu dùng các sản phẩm rau an toàn tại thành phố Thái Nguyên thông qua bảng câu hỏi phỏng vấn 252 người tiêu dùng. Kết quả chỉ ra mức độ hiểu biết và tỷ lệ tiêu dùng rau an toàn còn hạn chế. Hiện nay giá rau an toàn ở mức cao, chất lượng chưa đáng tin cậy và hệ thống cửa hàng bán rau an toàn còn ít là những yếu tố chính cản trở quyết định mua của người tiêu dùng.