Nghiên cứu, đánh giá tiềm năng và triển vọng quặng Cu, Au, Ni khu vực Tây Bắc - Đặng, Văn Bát (H. : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu xác định diện phân bố của các thân quặng và đới khoáng hóa Cu-Ni (Au) khu vực Tây Bắc. Nghiên cứu đặc điểm quặng hóa Cu-Ni (Au) khu vực Tây Bắc. Nghiên cứu làm rõ nguồn gốc quặng hóa Cu-Ni (Au) khu vực Tây Bắc. Xác lập các tiền đề, dấu hiệu tìm kiếm quặng Cu-Ni (Au) khu vực Tây Bắc. Đánh giá tiềm năng, triển vọng của từng loại hình quặng hóa Cu-Ni (Au) khu vực Tây Bắc. Thành lập các bộ bản đồ phân vùng quặng Cu-Ni (Au) ở các tỉ lệ 1: 200.000 và 1:25:000, bộ sơ đồ cấu trúc khống chế quặng ở tỉ lệ 1:10.000 đối với các điểm quặng có tiềm năng trong khu vực Tây Bắc.