Nghiên cứu phân lập nấm rễ nội cộng sinh Arbuscular Mycorrhiza trong đất trồng ngô và sản xuất chế phẩm phân bón vi sinh hữu cơ. - Lê, Thị Hoàng Yến (H. : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Phân lập được một số chủng nấm rễ nội sinh trong rễ cây ngô. Lựa chọn được môi trường thích hợp để sản xuất in vitro nấm rễ cộng sinh. Đưa ra được quy trình nhân nuôi nấm rễ nội cộng sinh hiệu quả dùng cho sản xuất phân sinh học.