Nghiên cứu đa dạng sinh học một số taxon Động vật không xương sống nước ngọt (Côn trùng nước, Giáp xác cỡ lớn, Thân mềm) tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn, tỉnh Phú Thọ. - Trần, Anh Đức (H. : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu đa dạng loài của một số taxon chính, bao gồm Giáp xác cỡ lớn (Tôm,cua-Decapoda), Thân mềm (Hai mảnh vỏ - Bivalvia và Chân bụng - Gastropoda). Hai bộ côn trùng nước (Phù du - Ephemeroptera, cánh nửa - Hemiptera) tại VQG Xuân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Bổ sung dẫn liệu cho khu hệ Động vật không xương sống nước ngọt tại miền Bắc Việt Nam, phân bố của các loài. Đề xuất biện pháp bảo tồn đa dạng sinh học của Động vật không xương sống nước ngọt, đặc biệt là những loài quan trọng tại VQG Xuân Sơn.