Nghiên cứu quy trình phân hủy Policlobiphenyl bằng xúc tác ở nhiệt độ thấp, hạn chế hình thành và phát thải các chất ô nhiễm thứ cấp. - Đỗ, Quang Huy (H. : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu tìm kiếm xúc tác để phâ huỷ Policlobiphenyl ở nhiệt độ thấp trong khoảng 500-600 C, hạn chế hình thành và phát thải chất ô nhiễn thứ cấp vào môi trường. Đề xuất mô hình để phân huỷ Policlobiphenyl ở nhiệt độ thấp.