Tổng hợp Dimethyl 2-Hydroxy-2-(4-hydroxy-4-methylpentyl) Sucinate làm tác nhân điều chế Homoharringtonine. - Mạc, Đình Hùng (H. : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Tổng hợp Dimethyl 2-Hydroxy-2-(4-hydroxy-4-methylpentyl) Sucinate (tác nhân điều chế Homoharringtonine), tinh chế. Xác định cấu trúc, tính chất vật lí của ester, như độ quay cực, chiết suất đồng thời hoàn thiện quy trình tổng hợp ester có độ tinh khiết cao.