Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu (BĐKH) đến các hệ sinh thái huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình và đề xuất các giải pháp ứng phó. - Đoàn, Hương Mai (H. : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Đánh giá được hiện trạng hệ sinh thái của khu vực nghiên cứu. Đánh giá được tác động của BĐKH đến các hệ sinh thái tại các khu vực nghiên cứu đồng thời xem xét những hệ lụy của BĐKH đến quá trình thực hiện phát triển bền vững của địa phương. Đề xuất các biện pháp giảm thiểu và ứng phó với BĐKH cho địa phương.