Nghiên cứu xây dựng vườn bảo tồn gen cây thuốc quí ở khu vực Ba Vì nhằm phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học. - Nguyễn, Thanh Hải (H. : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Đề xuất mô hình và hoạt động của vườn cây thuốc nhằm phục vụ cho mục tiêu đào tạo và nghiên cứu khoa học tại khu vực Ba Vì, Hà Nội. Đánh giá tiềm năng và điều kiện phát triển dược liệu vùng Ba Vì. Đề xuất xây dựng vườn bảo tồn nguồn gen cây thuốc ở khu vực. Nghiên cứu phương pháp nhân giống 2 cây thuốc tiềm năng của vùng, phục vụ phát triển dược liệu.