Phương pháp bồi dưỡng học sinh giỏi trong quá trình dạy học lịch sử lớp 12 ở trường THPT Giao Thủy tỉnh Nam Định : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Vũ, Văn Thảo (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2019)
Góp phần làm chuyển biến nhận thức của giáo viên, học sinh, phụ huynh, lãnh đạo nhà trường về vai trò của bộ môn Lịch sử trong trường phổ thông theo hướng tích cực. Đặc biệt là sự chuyển biến trong nhận thức của giáo viên về đối tượng và thời gian bồi dưỡng bồi dưỡng: không chỉ bó hẹp ở những học sinh trong đội tuyển vào thời gian do nhà trường sắp xếp riêng mà việc bồi dưỡng diễn ra thường xuyên trong quá trình dạy học Lịch sử với các học sinh được xác định là “học sinh giỏi Lịch sử”.