Influential intrinsic factors to English homework effectiveness from the perspective of 11th graders at a high school in Vietnam = những nhân tố nội sinh ảnh hưởng đến tính hiệu quả của bài tập về nhà môn tiếng Anh theo nhận thức của học sinh lớp 11 tại một trường trung học phổ thông tại Việt Nam. Khoa học giáo dục: 601401 - Nguyễn, Thị Hạnh (H. : Trường Đại học Ngoại ngữ, 2019)
Luận văn đã nghiên cứu và tìm ra mức độ ảnh hưởng của các nhân tố nội sinh đến tính hiệu quả của bài tập về nhà môn Tiếng Anh theo nhận thức của học sinh khối 11 tại một trường trung học phổ thông ở Việt Nam. Đó là các nhân tố về đặc điểm của bài tập về nhà; cách thầy/cô giáo giao bài tập về nhà cho học sinh và cách thầy/cô chấm điểm, nhận xét và đánh giá về các bài tập đó.