A study of vocabulary teaching techniques used by grade 5 teachers of English at a primary school in Phu Tho = Nghiên cứu các thủ thuật dạy từ vựng được sử dụng bởi các giáo viên tiếng Anh lớp 5 tại một trường tiểu học ở Phú Thọ. : M.A. Thesis. Khoa học giáo dục: 601401 - Ninh, Thị Kim Ngân (H. : Trường Đại học Ngoại ngữ, 2019)
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các giáo viên nhận thức rõ tầm quan trọng của từ vựng trong việc dạy và học Tiếng Anh. Tuy nhiên, phương pháp dạy học của các giáo viên còn hạn chế. Các giáo viên còn phụ thuộc quá nhiều vào sách giáo khoa. Họ cho rằng sách giáo khoa đã cung cấp đủ các hoạt động và bài tập cho học sinh. Họ không các hợp kết các nguồn tài liệu khác. Kiến thức về các chiến thuật giảng dạy từ vựng còn hạn chế. Các thủ thuật thường lặp đi lặp lại mà không có sự đổi mới.