Đổi mới hoạt động chất vấn của Quốc hội - Đỗ, Ngọc Tú (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày cơ sở lý luận về hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn. Phân tích thực trạng hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội. Đưa ra phương hướng đổi mới nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội.