Hiệu quả của Kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học đối với công tác hỗ trợ việc học tập của người học tại một số trường đại học của Việt Nam - Trịnh, Thị Nhung (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2019)
Kết quả nghiên cứu đã hoàn thành được các mục tiêu của đề tài đặt ra. Sau khi được kiểm định chất lượng 01 năm, tất cả các trường đại học được nghiên cứu đã có cải tiến trong công tác hỗ trợ hoạt động học tập cho người học. Cụ thể: các trường thuộc khu vực miền Bắc có những cải tiến tốt hơn các trường thuộc khu vực miền Trung và miền Nam; Hoạt động hỗ trợ học tập và nghiên cứu khoa học và các hoạt động hỗ trợ khác có mức cải tiến tốt hơn hoạt động hỗ trợ về cơ sở vật chất, học liệu và trang thiết bị phục vụ học tập.