Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn chương “Các định luật bảo toàn” vật lý 10 cơ bản cho học sinh trung tâm giáo dục thường xuyên - Nguyễn, Thị Oanh (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2019)
Xây dựng được 50 câu hỏi TNKQNLC thuộc kiến thức chương “Các định luật bảo toàn” Vật lý 10 cơ bản. Hệ thống câu hỏi này đã được đưa vào TNSP tại Trung tâm giáo dục thường xuyên số 2 – Bắc Ninh. - TNSP cho thấy: Hệ thống câu hỏi TNKQNLC mà chúng tôi xây dựng đã phát huy được hiệu quả trong dạy và học. Các thông số thống kê chỉ ra rằng: Kết quả học tập của HS ở lớp TN cao hơn lớp ĐC.