Phát triển năng lực tự học của sinh viên trong học tập chương “Động lực học chất điểm” ở chương trình Vật lí đại cương - Vũ, Văn Thế (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2019)
Với mục tiêu phát triển năng lực tự học của sinh viên trong học tập chương “Động lực học chất điểm” ở chương trình Vật lí đại cương. Tác giả đã thiết kế, xây dựng một số tài liệu tự học có hướng dẫn như: Mô đun học tâp, phiếu học tập. Ngoài ra, tác giả xây dựng một số tiến trình dậy học cụ thể trong chương “Động lực học chất điểm” và đã được thực nghiệm sư phạm trực tiếp tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội, nơi mà tác giả đang công tác, giảng dạy