Quản lý hoạt động thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tại trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội - Trần, Thị Thu Hằng (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2019)
Luận văn đã đạt được những kết quả nghiên cứu về quản lý hoạt động của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong trường Đại học, trong đó cụ thể là quản lý hoạt động của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tại trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN. Mặc dù đã có nhiều nghiên cứu liên quan tới quản lý hoạt động Đoàn, tuy nhiên nghiên cứu về hoạt động Đoàn tại trường đại học còn hạn chế. Đặc biệt chưa có nghiên cứu nào nghiên cứu về quản lý hoạt động của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tại trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN. Kết quả nghiên cứu của luận văn đã cho thấy được sự cần thiết về việc quản lý hoạt động của Đoàn tại trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN.