Quy trình xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh qua thực tiễn tỉnh Phú Thọ - Nguyễn, Nữ Phương Thảo (Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày cơ sở lí luận và pháp luật về xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Phân tích thực trạng quy trình xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh qua thực tiễn tỉnh Phú Thọ. Đề xuất phương hướng và các giải pháp hoàn thiện quy trình xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh qua thực tiễn tỉnh Phú Thọ.