Công tác quản lý cán bộ phòng ban theo vị trí việc làm trường đại học Hùng Vương tỉnh Phú Thọ - Nguyễn, Hoàng Nam (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2019)
Phân tích làm sáng tỏ một số luận điểm về công tác quản lý cán bộ theo phòng ban