Công tác phối hợp giữa Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và ngành giáo dục định hướng giá trị cho thiếu nhi tại các trường trung học cơ sở ở thành phố Hà Nộ - Nguyễn, Thị Hợi (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2019)
Tóm tắt các kết quả của luận văn: Trên cơ sở kế thừa nghiên cứu trước đó, đề tài xây dựng khái niệm cơ bản. Luận giải về cơ sở lý luận về công tác định hướng giá trị cho học sinh trung học cơ sở nhấn mạnh các nội dung quản lý công tác phối hợp giữa Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và ngành giáo dục trong việc tổ chức hoạt động giáo dục định hướng giá trị cho thiếu nhi tại các trường trung học cơ sở ở Hà Nội.