Quy trình lập hiến ở Việt Nam - Lê, Minh Tùng (2016)
Phân tích làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn về hoạt động lập hiến. Khái quát thực tiễn vận dụng thực hiện quy trình lập hiến; đánh giá thực trạng và thực tế thực hiện các quy trình. Từ đó, rút ra những ưu điểm, hạn chế, đặc biệt là rút ra và phân tích những hạn chế của quy trình đó trước yêu cầu của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay. Đề xuất ý kiến hoàn thiện quy trình lập hiến trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay.