Nguyên lý và nội dung cơ bản của thư viện điện tử - Nguyễn, Huy Chương (Đại học quốc gia Hà Nội, 2019)
Chương 1. Tổng quan về thư viện điện tử --- Chương 2. Các thành phần cấu tạo nên thư viện điện tử -- Chương 3. Sưu tầm và khai thác thông tin số -- Chương 4. Bộ sưu tập và biên mục tài liệu số -- Chương 5. Các vấn đề về bản quyền và sở hữu trí tuệ -- Chương 6. Xây dựng kế hoạch và chính sách phát triển TVĐT