Xây dựng và phát triển kho tài nguyên số cho thư viện điện tử tại Trung tâm Thông tin - Thư viện, ĐHQGHN - Nguyễn, Huy Chương (Đại học quốc gia Hà Nội, 2019)
Bài viết trình bày kết quả bước đầu tiến trình xây dựng và phát triển thư viện điện tử tại Trung tâm Thông tin – Thư viện ĐHQGHN. Giới thiệu về học liệu mở, truy cập mở và những lợi ích của học liệu mở và truy cập mở đối với công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Từ đó đưa ra định hướng phát triển kho tài nguyên số cho thư viện điện tử tại Trung tâm Thông tin – Thư viện, ĐHQGHN