Giảng dạy tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay - Trần, Quốc Cường (Đại học KHXH&NV, 2019)
Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là tài sản tinh thần vô giá của Đảng và nhân dân ta, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một chủ trương lớn, liên tục, lâu dài của Đảng ta. Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng khẳng định: " ... tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; coi đó là công việc thường xuyên của các tổ chức đảng, các cấp chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội, địa phương, đơn vị gắn với chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ".