Đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức -qua thực tiễn Viện Khoa học và Công nghệ Việt nam - Vũ, Đức Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Làm rõ một số vấn đề lý luận về công chức, viên chức và đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức. Đánh giá đúng thực trạng hoạt động đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức qua thực tiễn tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam