Xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực - Tống, Thị Hoài Phương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu, làm rõ một số vấn đề lý luận về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực. Phân tích và đánh giá thực trạng quy định và hoạt động xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực. Phân tích và kiến nghị giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực.