Nghiên cứu các yếu tố nền tảng cho phát triển doanh nghiệp trong trường đại học - Đinh, Văn Toàn (Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, 2020)
Ngày nay, trong thời đại giáo dục 4.0, các trường đại học đang trở thành các trung tâm đổi mới sáng tạo và ngày càng khẳng định vai trò là môi trường lý tưởng cho khởi nghiệp gắn với đổi mới sáng tạo. Vì vậy, việc nghiên cứu các yếu tố nền tảng cho phát triển doanh nghiệp trong trường đại học là có ý nghĩa thực tiễn và đáng được quan tâm.