Thiết kế không gian thư viện phục vụ đại học số - đại học thông minh - Hoàng, Văn Dưỡng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Khái quát về thiết kế không gian bên ngoài và bên trong tòa nhà thư viện; đồng thời đề xuất thiết kế không gian theo 3 phân khu chính: i) khu vực phục vụ bạn đọc - khu các phòng đa phương tiện phục vụ nghiên cứu – đào tạo – triển khai của ĐHQGHN; ii) khu kho tài liệu; iii) khu phụ trợ/tổ hợp dịch vụ của tòa nhà thư viện trung tâm Đại học Quốc gia tại Hòa Lạc.