Nghiên cứu công cụ hỗ trợ đảm bảo chính sách quyền truy cập trong một số quy trình nghiệp vụ Ngân hàng thương mại - Nguyễn, Tiến Tùng, 1985- (2020)
Luận văn tập trung vào “Nghiên cứu công cụ hỗ trợ đảm bảo Chính sách quyền truy cập trong một số quy trình nghiệp vụ Ngân hàng thương mại”. Luận văn xác định các vấn đề cần giải quyết là tìm hiểu mô hình điều khiển truy cập theo thuộc tính hay mô hình ABAC, vận dụng vào bài toán nghiệp vụ “Phê duyệt hồ sơ tín dụng” trong Ngân hàng thương mại.