Đảng bộ huyện Mê Linh (Hà Nội) lãnh đạo xây dựng nông thôn mới từ năm 2008 đến năm 2015 - Nguyễn, Văn Tạo (2020)
Khái quát các yếu tố tác động đến sự lãnh đạo xây dựng nông thôn mới (NTM) của Đảng bộ huyện Mê Linh (Hà Nội). Trình bày chủ trương, và sự chỉ đạo xây dựng NTM của Đảng bộ huyện Mê Linh (Hà Nội) từ năm 2008 đến năm 2015. Nhận xét ưu điểm, hạn chế - lý giải nguyên nhân; rút ra các kinh nghiệm chủ yếu trong xác định chủ trương và sự chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của Đảng bộ huyện Mê Linh (Hà Nội) và thực hiện những nhiệm vụ cho hiện tại