Trở lại vấn đề Tô-tem của người Việt (Vài ý kiến nhỏ góp cùng ông Văn Tân) - Hà, Văn Tấn (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết đưa ra các nhận định, phân tích đa chiều để phản bác lại ý kiến của tác giả Đào Duy Anh và Văn Tân về vấn đề Tô-tem của người Việt cổ.