Góp ý kiến về việc đào tạo và bồi dưỡng cán bộ sử học - Hải, Khách (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong việc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc nước ta, vấn đề cán bộ là một vấn đề quyết định. Từ đó, bài viết đề ra một số định hướng cho việc đào tạo và bồi dưỡng cán bộ sử học: vừa học vừa làm, có phương thức đào tạo linh hoạt, có quy chế cụ thể của Nhà nước về cán bộ sử học...