Bàn thêm về bài "Tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam" của ông Văn Tạo - Hoàng, Hồ (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết đưa ra nhiều nghi vấn liên quan đến các vấn đề sau: Có phải Mặt trận dân tộc thống nhất hình thành chủ yếu do sự liên minh giữa giai cấp vô sản và tư sản hay không? Liên minh công nông có phải là Mặt trận dân tộc thống nhất không? Vai trò của Đảng trong việc hình thành và phát triển của Mặt trận dân tộc thống nhất?