Nhớ anh Trần Huy Liệu - Võ, Nguyên Giáp (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết là những kỉ niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp kể lại về nhà sử học Trần Huy Liệu nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông