Góp ý kiến với bài "Mấy nhận xét về nền khảo cổ học của thực dân Pháp ở Việt Nam trước đây" của ông Nguyễn Lương Bích - Long, Điền (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết nêu một vài góp ý của tác giả về bài viết "Mấy nhận xét về nền khảo cổ học của thực dân Pháp ở Việt Nam trước đây" viết bởi tác giả Nguyễn Lương Bích được đăng trên Tập san Nghiên cứu Lịch sử số 4 năm 1959.