Các cuộc thương thuyết về thương mại giữa Nhật Bản và Đông Dương (1940-1941) - Nguyễn, Tiến Lực (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong bài viết này, tác giả dựa vào nguồn tài liệu khác nhau để trình bày về hoàn cảnh, nội dung , kết quả của hai cuộc thương thuyết thương mại giữa Nhật và Đông Dương vào các năm 1940-1941.