Về Nguyễn Cao - Đinh, Xuân Lâm (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Về nhân vật lịch sử Nguyễn Cao đã có một số bài viết được công bố trên Tập san Văn - Sử - Địa và Tạp chí Nghiên cứu lịch sử. Trong "Doanh nhân quê hương", tập III cũng có một bài giới thiệu khá đầy đủ về thân thế và sự nghiệp của ông.