Về mâu thuẫn của ngụy quyền Sài Gòn trong giai đoạn chiến tranh cục bộ hiện nay - Quỳnh, Cư (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Thông qua những cuộc xung đột trong từng phái, giữa phái này với phái khác mà tiêu biểu nhất là phái quân sự đang cầm quyền. Bài viết này sẽ chứng minh tính chất không ổn định của chúng