Quyển "Ho Chi Minh" của William J. Duiker: Một số vấn đề phương pháp luận cần trao đổi - Phan, Ngọc Liên (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết là những nhận định của tác giả về nội dung cuốn sách “ Ho Chi Minh” của Willian J. Duiker . Tác giả đánh giá khá cao về giá trị cuốn sách mang lại tuy nhiên cần đặt ra một số phương pháp luận và nội dung cần trao đổi